TÔI CÓ THỂ MUA SẢN PHẨM BẰNG CÁCH NÀO?
 1. Mua trực tiếp tại cửa hàng MOONADOR phân phối.
 2. Mua trực tuyến trên website, fanpage, Instagram MOONADOR
TÔI CÓ THỂ THANH TOÁN ĐƠN ĐẶT HÀNG BẰNG CÁCH NÀO?
 1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT
Áp dụng cho các đơn hàng mua trực tiếp tại các cửa hàng MOONADOR phân phối.
 
 

 1. CHUYỂN KHOẢN
Áp dụng cho các đơn hàng trực tuyến được mua trên Page, Insta, Website của MOONADOR.
 
THÔNG TIN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:
Nguyễn Đồng Khoa
0041000322670
Vietcombank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 
 
MOONADOR CHẤP NHẬN NHỮNG HÌNH THỨC THANH TOÁN NÀO?
 • Chúng tôi chấp nhận tất cả các chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản qua MOMO và thẻ tín dụng đối với các đơn đặt hàng trực tuyến. Tất cả các thông tin thanh toán được đảm bảo an toàn và MOONADOR không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến thanh toán. 
 • Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt đối với đơn hàng được mua tại cửa hàng MOONADOR. 
MOONADOR GIAO HÀNG ĐẾN NHỮNG TỈNH THÀNH NÀO?
Chúng tôi giao hàng tận nơi trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Nếu bạn không tìm thấy địa chỉ của bạn trên trang giao hàng của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ contact@moonador.vn và chúng tôi sẽ tìm phương thức phù hợp nhất để giao sản phẩm đến địa chỉ của bạn. 
KHI NÀO ĐƠN HÀNG CỦA TÔI ĐƯỢC MOONADOR GIAO ĐI?
Sau khi xác nhận đơn đặt hàng của bạn thành công, chúng tôi sẽ giao hàng cho đơn vị vận chuyển vào ngày làm việc tiếp theo. Trong thời gian đang diễn ra chương trình giảm giá hoặc vào cuối tuần/ngày lễ, việc giao hàng có thể sẽ mất thêm 01 ngày làm việc.
MOONADOR GIAO HÀNG QUA NHỮNG ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN NÀO?
Nếu đơn hàng được mua trên Website, Instagram hoặc Fanpage, MOONADOR sẽ giao hàng qua các đơn vị vận chuyển theo thứ tự ưu tiên: GHTK, Viettel Post, Futa Express.
BAO LÂU TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC HÀNG?
 • Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ của bạn trong vòng 24 giờ nếu địa chỉ nhận hàng ở Đà Nẵng.
 • Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ của bạn trong vòng 3 – 5 ngày (không kể ngày nghỉ, lễ và cuối tuần) nếu địa chỉ nhận hàng của bạn ngoài Đà Nẵng.
TÔI CÓ THỂ HUỶ HOẶC CHỈNH SỬA ĐƠN HÀNG CỦA MÌNH KHÔNG?
 • Nếu bạn muốn hủy đơn hàng của mình, vui lòng liên hệ với MOONADOR và cung cấp tên, thông tin đơn hàng của bạn để được đội ngũ hỗ trợ. 
 • Khi đơn hàng của bạn đã được đặt thành công, chúng tôi rất tiếc rằng bạn không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào trên đơn hàng đó nữa. 
TÔI CÓ THỂ MUA TÚI VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VÀ GIÁ SỈ KHÔNG?
Bạn có thể mua túi với số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chính sách giá sỉ cho bạn nếu số lượng túi mỗi đơn hàng từ 10 chiếc trở lên.
MOONADOR GIẢI QUYẾT NHƯ THẾ NÀO KHI SẢN PHẨM SAI HOẶC CÓ LỖI TỪ PHÍA SẢN XUẤT?
Khi sản phẩm có lỗi từ phía chúng tôi, chúng tôi chấp nhận đổi trả hoặc hoàn lại tiền. Bạn vui lòng tìm hiểu chi tiết tại CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ. 
TÚI ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU GÌ?
Sản phẩm của chúng tôi được làm từ vải X-Pac – loại vải chống trượt nước, chống ố, chống nhăn, bền màu tốt nhất từng được sử dụng cho Techwear. Lớp lót bên trong túi được hoàn thiện từ 100% Polyester giúp tăng gấp đôi khả năng chống nước. 
TÔI CÓ THỂ VỆ SINH TÚI BẰNG CÁCH NÀO?
Ngay cả những chiếc túi tốt nhất cũng có thể bị bẩn hoặc thô ráp khi sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, bạn có thể giữ chiếc túi của mình trông mới nhất có thể nếu giặt túi đúng cách. 
 
1. Giặt máy
 
Nếu bạn giặt túi bằng máy giặt, hãy sử dụng nước ấm và chất tẩy rửa đa năng. Nếu túi màu trắng, bạn nên cân nhắc sử dụng thêm thuốc tẩy clo. Sấy túi nên đặt ở nhiệt độ thấp, không sấy quá khô vì có thể gây ra tình trạng co rút túi.
 
3. Giặt tay
 
Nếu túi có khuyến cáo không được giặt máy, bạn hãy giặt túi bằng tay. Cho chất tẩy rửa lên vết bẩn và để yên trong khoảng 10 phút, sau đó dùng tay vò sạch vết bẩn. Nếu đó là vết bẩn bám chặt, bạn có thể dùng bàn chải mềm để loại bỏ vết bẩn. Cuối cùng, xả lại túi bằng nước ấm sạch và để túi tự khô. 
 
4. Vệ sinh nhanh
 • Lau kỹ bên trong túi, lau cẩn thận hơn ở các đường may và các góc túi. 
 • Xịt chất làm vệ sinh vải bên ngoài túi, sau đó lau sạch lại bằng khăn khô.
 • Để túi tự khô hoàn toàn trước khi sử dụng. 
TÚI CÓ CHỐNG NƯỚC, CHỐNG SỐC KHÔNG?
Vải X-Pac và Polyester mà chúng tôi sử dụng không cho nước hoặc chất lỏng thấm qua (trượt nước). Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với 2 lớp chống nước được trang bị cho túi.
Chúng tôi sử dụng lớp xốp dày và đàn hồi để hoàn thiện tất cả các cạnh của ngăn chống sốc, giúp bảo vệ tốt nhất máy tính xách tay và máy tính bảng của bạn. 
TÚI ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU?
Túi được sản xuất tại nhà máy của MOONADOR tại Đà Nẵng, Việt Nam. Chúng tôi đã tìm những nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhất và dành thời gian để hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất với mong muốn mang đến cho bạn một chiếc túi tốt hơn cả những gì bạn đã bỏ ra.
TÚI CÓ DUNG TÍCH CHỨA BAO NHIÊU?
Túi có thể chứa tối đa 01 máy tính xách tay 17inch trong ngăn chống sốc lớn; 01 máy tính xách tay 13inch hoặc máy tính bảng trong ngăn chống sốc nhỏ. Ngăn lớn bên trong có dung tích khoảng 20L, thích hợp chứa được một đôi giày hoặc máy ảnh, quần áo và những vật dụng nhỏ mà bạn mang theo hàng ngày. 
NGĂN LAPTOP CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO LAPTOP CỦA TÔI KHÔNG?
Ngăn đựng laptop lớn được thiết kế chứa được 01 laptop 17inch. Ở tất cả các cạnh của ngăn laptop, MOONADOR đã sử dụng thêm lớp xốp dày may lót bên trong để hạn chế thấp nhất các tác động lên laptop.